Liên hệ chúng tôi về thông tin khóa học 028 7300 9789 (Ext 104)

Xây dựng thương hiệu cá nhân 4.0

Xây dựng hương hiệu cá nhân là gì?

“Thương hiệu của bạn là những gì người ta nói về bạn khi bạn vắng mặt” - Theo Jeff Bezos. “Thật ra thương hiệu cá nhân nói nôm na là uy tín của bạn nếu người khác biết đến bạn.” - chị Ngọc Thảo - HRD Pizza Hut Digital Ventures. Trích dẫn nhiều câu nói như thế là vì KaF Education muốn cho bạn hiểu được khái niệm xây dựng hiệu là gì và nó quan trọng đến mức độ nào đối với mọi người.

Thương hiệu cá nhân được kết nối bởi nền tảng kiến thức, tư duy tích cực và cách bạn thể hiện mình trong công việc. Đối với các người trẻ, bạn dễ dàng nhìn thấy tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân nhất chính là khi bạn lướt các mạng xã hội đặc biệt là tik tok. Nhìn chung họ là những freelancer, họ sống bằng hình ảnh cá nhân và sự thành công của họ gắn liền và tỉ lệ thuận với thương hiệu cá nhân của chính họ. 

Thế còn đối với doanh nhân, KaF Education được biết một CEO có hình ảnh cá nhân tốt sẽ thu hút 77% nhân viên muốn làm việc cho mình và 70% là sự trung thành của nhân viên. Thế mới nói, xây dựng thương hiệu cá nhân là vô vùng quan trọng

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân theo quan điểm mới, hiện đại

chị Ngọc Thảo  - HRD Pizza Hut Digital Ventures. 

Để xây dựng thương hiệu cá nhân bạn cần có thời gian và có sự đầu tư về công sức. Nếu tìm kiếm từ khóa xây dựng thương hiệu cá nhân trên google bạn sẽ đọc được rất nhiều những cách, tips và hướng dẫn. Tuy nhiên KaF Education muốn trích nguyên đến bạn một quan điểm rất mới lạ và độc đáo đến từ chị Ngọc Thảo  - HRD Pizza Hut Digital Ventures. 

Công thức của chị Thảo thật ra khá đơn giản và ai cũng có thể áp dụng theo. Đây được gọi là công thức xây dựng thương hiệu 3i. KaF Education xin được phép trích nguyên văn để bạn đọc có thể hiểu trọn vẹn nhưng gửi gắm từ chị

Nếu Apple dùng chữ “i” để đặt cho các sản phẩm của họ thì tại sao chúng ta không dùng “i” cho bản thân mình hén.

Xem thêm: KaF Education - Tổ chức đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

1. Initiative (chủ động):

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, người có tinh thần chủ động chắc chắn sẽ thành công cao hơn người khác bởi bạn luôn làm chủ được việc mình làm, làm chủ được kết quả công việc mình muốn mà không cần ai nhắc nhỡ. Sự ý thức ấy thể hiện qua tinh thần trách nhiệm: khi làm việc gì hãy làm cho tới, đừng làm cho có. Đừng bao giờ nghĩ “lương trả bao nhiêu đó thì làm bấy nhiêu thôi” hoặc “làm tăng ca không trả OT tại sao phải làm”. Cái gì bạn cũng không làm, đến lúc người khác được thăng chức bạn lại nói: “tại sao tôi làm lâu hơn mà người được thăng chức không phải là tôi”. 

2. Innovative (Cải tiến):

Phải tự hỏi bản thân nếu được làm lại, mình sẽ làm điều đó khác đi thế nào. Nếu bạn thường có câu cửa miệng “trước giờ làm như vậy” hoặc “em không biết vì không phải em làm cái này”…nếu không đổi mới, bạn sẽ bị thụt lùi. Đi cùng sự cải tiến luôn phải đầu tư (investment). Đầu tư tiền bạc, thời gian và công sức để có được thành quả mà chúng ta mong muốn.

3. Impressive (tạo ấn tượng):

Nếu bạn đã làm tốt số 1 và 2 chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng với người xung quanh. Thương hiệu cá nhân là cách người khác nhắc đến bạn TÍCH CỰC hay TIÊU CỰC. Bạn sẽ cảm thấy buồn lòng khi bạn luôn làm điều tốt, nghĩ cho người khác, lan tỏa điều tích cực nhưng bạn vẫn bị nói xấu? Hãy tiếp tục nghĩ tích cực rằng “bạn đang khác họ” và cứ hãy luôn tiếp tục lan tỏa điều tích cực, bạn sẽ được người khác ghi nhận thôi mà bởi vì Hành động của bạn nói lên bạn là ai.

Xem thêm: Top 7 lý do mà doanh nghiệp nên xem xét để thực hiện các khóa đào tạo cho nhân sự

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân

Khóa học Xây dựng thương hiệu cá nhân được KaF Education thiết kế nhằm mục đích

  1. Giúp người học hiểu đúng và tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân trong xã hội ngày nay

  2. Định vị được hình ảnh bản thân thông qua các kênh mạng xã hội

  3. Xây dựng và lan tỏa hình ảnh thương hiệu cá nhân ra cộng đồng

  4. Xây và sử dụng thương hiệu cá nhân để hỗ trợ phát triển, thăng tiến và trao giá trị

  5. Xây và sử dụng thương hiệu cá nhân trong kinh doanh làm sao cho hiệu quả

Khóa học Xây và sử dụng thương hiệu cá nhân dành cho ai? Như KaF Education đã nhấn mạnh khóa học này là dành cho mọi người, bởi vì ai cũng muốn mình để lại dấu ấn tốt được ghi nhận và được hiện diện trong tâm trí những người khác

Để nhận outline khóa học bạn vui lòng liên hệ với KaF Education qua hotline 028 7300 9789 - Ext: 104 hoặc email: daotao@kaf.edu.vn

KaF Education - Học thật, áp dụng ngay