Liên hệ chúng tôi về thông tin khóa học 028 7300 9789 (Ext 104)

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO SDE CỦA KaF EDUCATION – HỌC THẬT, ÁP DỤNG NGAY

Tại KaF Education chúng tôi hỗ trợ mang lại kết quả đào tạo tối đa cho DN bằng lộ trình đào tạo SDE gồm 3 bước:

SURVEY - KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO

Trước khi đào tạo, KaF làm việc với Doanh nghiệp để thảo luận, trao đổi hiện trạng và tìm hiểu mong đợi của BGĐ cũng như đối tượng học viên tham dự. Sau đó, KaF tiến hành phân tích đối tượng học viên (bằng nhiều phương pháp khảo sát khác nhau), giúp xác định khoảng cách năng lực hiện tại với mục tiêu của tổ chức. Từ đó KaF tổ chức triển khai chương trình đáp ứng được nhu cầu kết quả của doanh nghiệp.

DEPLOYMENT - TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO

Trên cơ sở thu thập thông tin và phân tích, KaF đề xuất chương trình phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp. Sau đó, tiến hành thiết kế giáo trình và bài giảng theo đúng như yêu cầu thực tế. Giáo trình đào tạo bao gồm: Giáo án, Giáo trình, Các tình huống thực tế, Bài tập và trò chơi ứng dụng, Các hình ảnh minh họa cho khóa học

EVALUATION - ĐÁNH GIÁ SAU ĐÀO TẠO

- Học viên: Quét mã QR để đánh giá về chất lượng Giảng viên và tổng thể chương trình đào tạo
- Giảng viên: Đánh giá mức độ tham gia và sự tiến bộ của các nhóm học viên và trao chứng chỉ cho những học viên đáp ứng đủ yêu cầu
- KaF: Đánh giá tác động đào tạo lên hiệu quả công việc sau một khoảng thời gian nhất định (nếu DN có yêu cầu)
Bên cạnh đó, KaF sẽ tổng hợp những ý kiến đánh giá của học viên và nhận xét từ giảng viên. Sau đó, xây dựng thành một bản báo cáo đánh giá tổng thể và đề xuất các phương án giúp Doanh nghiệp có những chương trình hành động tiếp theo để phát triển nguồn nhân lực.

Trải nghiệm ngay cùng các khóa học tại KaF Education bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 7300 9789 hoặc nhắn tin trực tiếp vào fanpage.

#kafeducation