Liên hệ chúng tôi về thông tin khóa học 028 7300 9789 (Ext 104)

Lãnh đạo chủ động - Chìa khóa cho sự phát triển của Sunjin Vina

Lãnh đạo chủ động được mệnh danh là “chìa khóa vàng” với tương lai của một doanh nghiệp trong thời đại 4.0, đặc biệt là sau khi dịch Covid-19 hoành hành. Chính vì lẽ đó, đẩy mạnh hoạt động đào tạo công tác quản lý là ưu tiên số 1 ở giai đoạn “bình thường mới”. Đây cũng là lý do KaF Education cho ra đời các khóa học nâng cao năng lực vận hành của bộ máy doanh nghiệp. Đơn vị vinh dự được hợp tác cùng Sunjin Vina thực hiện khóa học “Lãnh đạo chủ động” trong tháng 11/2021 này.

Khóa đào tạo được diễn ra dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ Nguyễn Duy Kha - người từng có hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh. Thầy cũng đã thành công trong việc cung cấp kiến thức bổ ích cho hơn 500 công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Với nền tảng chuyên môn vững chắc cùng  kinh nghiệm dạn dày, cán bộ của Sunjin Vina sẽ được mở rộng tầm nhìn và cải thiện tích cực khả năng lãnh đạo của mình.

                                                                                                    Khóa học được dẫn dắt bởi Thầy Nguyễn Duy Kha

Được biết, khóa học về Leadership nằm trong chuỗi chương trình đào tạo hàng năm của Sunjin Vina cung cấp cho đội ngũ nhân viên hiện hành. KaF Education đóng vai trò quan trọng khi trực tiếp xây dựng chương trình đào tạo về yếu tố then chốt nhất của hoạt động kinh doanh. Chính vì lẽ đó, nội dung học được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến hiệu quả áp dụng tuyệt vời.

Với mục tiêu đáp lại sự kỳ vọng của doanh nghiệp, chuyên viên KaF Education cùng Thầy Nguyễn Duy Kha đã dành nhiều thời gian dày công nghiên cứu. Đến nay, chương trình học đã được hoàn thiện với hai phần chính:

♦ Lý thuyết:

        - Hiểu rõ khái niệm lãnh đạo chủ động và tầm quan trọng với tương lai của doanh nghiệp.

        - Cách vận hành lý thuyết vào hoạt động quản lý thực tiễn.

        - Những thuận lợi và thách thức trong môi trường Sunjin Vina khi áp dụng kiến thức đã học.

♦ Thực hành:

         - Xây dựng tình huống thường thấy và hướng dẫn công tác thực hiện Leadership.

         - Tổ chức các trò chơi liên quan đến Lãnh đạo chủ động để học viên ghi nhớ kỹ lý thuyết.

                                                                                          Buổi thực hành với trò chơi hấp dẫn tạo động lực cho học viên

Khóa đào tạo được xây dựng dựa trên phương châm của KaF Education “Học thật áp dụng ngay”. Điều này được thể hiện thông qua việc xen kẽ các buổi thực hành vào tiết lý thuyết để học viên ôn bài, hiểu sâu hơn về hoạt động đào tạo doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Thầy Nguyễn Duy Kha cũng thường xuyên đặt thêm câu hỏi liên quan để chắc chắn các anh chị có thể vận dụng hiệu quả kiến thức đã học.

Với chương trình chặt chẽ, cách giảng dạy đúng hướng và chuyên nghiệp, hiệu quả nhận được từ khóa đào tạo là vô cùng tích cực. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến học viên dành rất nhiều lời nhận xét tốt sau mỗi buổi lên lớp. Ban lãnh đạo Sunjin Vina đánh giá rất cao sự thành công mà KaF Education mang đến, là cơ sở để hai bên tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

                                                                                  Khóa đào tạo nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ học viên

 

Hoàn thiện năng lực của bộ máy quản lý là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp hiện đại cần lưu ý và thực hiện ngay thời điểm này. Không chỉ Sunjin Vina, bất cứ công ty nào muốn trở nên vững mạnh hơn cũng cần biết đến “Lãnh đạo chủ động” và cách áp dụng hiệu quả. Đây là trọng trách vô cùng lớn lao mà KaFF Education sẵn sàng gánh vác và chắc chắn, kết quả nhận được từ khóa học sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải hài lòng. 

 

⇒ Chia sẽ từ học viên: https://www.youtube.com/watch?v=TSaaFiULxI4

Thông tin liên hệ:

heartKaF Education - Học thật, áp dụng ngayyes

======================================

- Địa chỉ: Tòa nhà Lumiere, số 9 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

- Điện thoại: 028 7300 9789

- Website: www.kaf.edu.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/giao.duc.7106

- Linkedin: https://www.linkedin.com/company/kaf-education/