Liên hệ chúng tôi về thông tin khóa học 028 7300 9789 (Ext 104)

Đào tạo kỹ năng quản lý con người

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và sự hội nhập các nước thì sự trao đổi giao tiếp là vấn đề quan trọng. Vì vậy các doanh nghiệp đang hướng đến các khóa đào tạo kỹ năng quản lý con người để các nhân viên tham gia và bổ sung kiến thức, phương pháp áp dụng hiệu quả. Người xưa có câu” một cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao” để doanh nghiệp có thể vươn xa hơn nữa và phát triển mạnh mẽ thì nội bộ trong công ty phải đoàn kết cùng hướng về 1 mục tiêu đã đề ra. 

 đào tạo kỹ năng quản lý con người

Tại sao lại học khóa đào tạo kỹ năng quản lý con người?

Ngày nay với sự hội nhập thế giới, phát triển thời đại công nghệ số thì việc giao lưu cũng như trao đổi kiến thức, thông tin được dễ dàng hơn, nhưng điều đó cũng một phần đem lại những khoảng cách, các kỹ năng giao tiếp, quản lý, trao đổi giữa người với người trở nên khó khăn. Những biểu đạt cũng như những kỹ năng trình bày cho người khác hiểu cũng bị hạn chế. Có nhiều công việc đòi hỏi phải có những kỹ năng giao tiếp cũng như kết nối con người lại với nhau. 

Một người lãnh đạo giỏi là người có khả năng quan sát cũng như khám phá và phát huy hết điểm mạnh của các nhân viên. Quan sát được điểm mạnh, triển khai áp dụng được cho công việc, để làm được điều này đòi hỏi người lãnh đạo đó phải có kỹ năng quản lý con người. Những doanh nghiệp thường cho các nhân viên quản lý, hoặc cán bộ cấp cao tham gia những khóa đào tạo nhằm trao dồi, phát huy tốt các kỹ năng , đặt biệt là gắn kết mọi người trong tổ chức lại với nhau. 

XEM THÊM: Lãnh đạo chủ động - Chìa khóa cho sự phát triển của Sunjin Vina

Những vấn đề kỹ năng quản lý con người trong công việc

Trong doanh nghiệp việc gắn kết, hòa nhập tập thể mọi người không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi sự kiên trì và tâm lý cao. Mỗi người sẽ có những tính cách và suy nghĩ khác nhau, việc gắn kết đòi hỏi người quản lý phải khéo léo và tinh tế. Quản lý con người là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi ban lãnh đạo cùng các cấp quản lý phải có những kỹ năng chuyên môn cao, EQ tốt đặt biệt khả năng quan sát, giải quyết vấn đề mang xu hướng cảm xúc, đồng thời biết phân chia công việc phù hợp với khả năng từng nhân viên.

Những doanh nghiệp, cán bộ, lãnh đạo thường gặp những vấn đề về kỹ năng quản lý con người như :

 • Kỹ năng quản lý

 • Kỹ năng lãnh đạo

 • Kỹ năng ứng xử và giao tiếp

 • Kỹ năng sắp xếp và bố trí công việc cho nhân viên

 • Khả năng giải quyết vấn đề về con người. 

Người quản lý nhân sự hay còn gọi là quản lý con người gần như là người kết nối doanh nghiệp với toàn thể nhân viên, là người thấu hiểu và thay tiếng nói của tất cả nhân viên lên các cấp lãnh đạo khi có vấn đề cần giải quyết. Cũng như là người lắng nghe và chia sẻ những vấn đề khó khăn của nhân viên. 

Đây là chương trình đặt biệt dành riêng cho các bộ phận quản lý, những thành viên có thể tham gia khóa đào tạo kỹ năng quản lý con người là những thành viên có chức vụ và chuyên xử lý các vấn đề liên quan trực tiếp đến con người.

 • Quản lý, 

 • Lãnh đạo 

 • Giám đốc.

Đây là những chức vụ có nhiều thành viên cấp dưới vì vậy cần đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Khóa đào tạo sẽ cải thiện cũng như giúp mọi người hiểu rõ vai trò của mình, từ đó mà đưa ra những nhận định và hướng giải quyết vấn đề. Quản lý con người là nhiệm vụ khó khăn, khi phải dẫn dắt được cảm xúc của bản thân và người khác nghe theo quyết định của mình.  Đây là kỹ năng đòi hỏi người lãnh đạo cần được hướng dẫn cụ thể cũng như những phương thức và cách áp dụng trong từng tình huống vấn đề. 

khóa học kỹ năng quản lý con người

Mục tiêu khóa học kỹ năng quản lý con người

Những doanh nghiệp thường tổ chức những khóa đào tạo kỹ năng quản lý con người cho những nhân viên quản lý của mình để tham gia. Thông qua những khóa học kỹ năng, người tham gia có những nhận định rõ ràng hơn về các kỹ năng, cách thực hành và áp dụng trong công việc. 

Mục tiêu của khóa học giúp người học hiểu rõ và biết:

 • Gắn kết nhân viên với doanh nghiệp, gắn kết mọi người lại với nhau, cùng thấu hiểu và chia sẻ.

 • Có kỹ năng quan sát đánh giá khả năng làm việc của nhân viên để sắp xếp định hướng công việc phù hợp.

 • Tạo môi trường làm việc vui vẻ hòa đồng, cùng phát triển.

 • Biết cách quản lý cũng như xử lý các vấn đề mâu thuẫn cá nhân của nhân viên.

Kỹ năng quản lý con người tại KaF Education

Các doanh nghiệp có thể thực hiện các khóa đào tạo bằng cách tự tổ chức hoặc liên kết hợp tác với các đối tác trung tâm giảng dạy bên ngoài. Việc đào tạo đòi hỏi những kiến thức chuyên môn về kỹ năng quản lý con người tốt và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Khi các quý doanh nghiệp hợp tác với KaF Education, sẽ được nắm rõ các khóa đào tạo, nội dung, cũng như kinh nghiệm profile của giảng viên để tránh tình trạng giáo viên nhiều kinh nghiệm nhưng chỉ là lý thuyết suông không áp dụng thực tế với hoàn cảnh lúc bấy giờ. 

Hợp tác với KaF Education các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với những bài tập lý thuyết đan xen thực hành tình huống giúp mọi người nhớ lâu và biết cách áp dụng. Ngoài ra KaF còn có các chính sách bảo mật ưu đãi dành riêng cho từng  khóa kỹ năng. Đảm bảo hứa hẹn mang lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, để biết thêm những ưu đãi chính sách, vui lòng liên hệ 02873009789 - 104 hoặc email daotao@kaf.edu.vn